Cao Hồng Sâm 6 Năm Tuổi Tập Đoàn K&G

Cao Hồng Sâm 6 Năm Tuổi Tập Đoàn K&G. Cao hồng sâm Hàn Quốc được chiết xuất từ những củ sâm chất lượng tốt nhất, cô đặc dưới dạng cao. Hồng Sâm 6 tuổi Hàn Quốc được đun sôi dưới điều kiện tối ưu nhằm đạt được chiết xuất nồng độ cao. Nó giữ lại vị duy nhất của Hồng Sâm Hàn Quốc. Có tác dụng hỗ trợ rất tốt lên sức khỏe của con người.

Giá bán : 2.000.000đ
Giá thị trường : 3.000.000 đ
Cao Hồng Sâm 6 Năm Tuổi K&G là sản phẩm của tập đoàn K&G nổi tiếng tại Hàn Quốc. Là sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Tác dụng phòng và chữa bệnh của Sâm Hàn Quốc: trích từ bài nói chuyện tại Hội thảo về Sâm Hàn Quốc của Tiến sĩ khoa học - PGS.Đại Học Dược khoa Vacxava, Balan - NGUYỄN THỚI NHÂM ngày 26/3/2008 tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Về Y học cổ truyền: "Thần Nông Bản Thảo" là cuốn dược thư đầu tiên của Trung Quốc sọan vào đời hậu Hán, thế kỷ thứ nhất sau Công Nguyên, sau đó được Tào Hùng Chính chỉnh lý năm 452-536, một số Dược thư cổ của Hàn Quốc đều viết về tác dụng của Nhân Sâm như sau: Nhân sâm giúp tăng cường phục hồi chức năng 5 cơ quan nội tạng (não, tim, gan, thận, bộ phận sinh dục). Bình ổn trạng thái tinh thần, kích thích ăn ngon, làm sáng mắt, tăng sự minh mẫn và khả năng ghi nhớ, giải độc, dùng dài ngày giúp kéo dài tuổi thọ.

 

Về mặt Tây Y hiện đại: các nhà khoa học đã xác nhận cơ chế phòng chữa bệnh của Nhân sâm là phục hồi sự suy giảm các chức năng của sự sống trở về bình thường. Sự suy giảm này gây ra bởi rất nhiều lọai stress, sự kiệt sức, sự suy nhược và môi trường sống (S.shibata, Hội thảo quốc tế về Sâm tháng 4/1989 tại Tokyo, Nhật Bản). Với cơ chế trên ta thấy Tây Y đã khớp với Đông Y về tác dụng chữa "bá bệnh" của Nhân Sâm! Đông Y thì dựa vào kinh nghiệm sử dụng dân gian và chữa bệnh của các Lão y hàng ngàn năm, còn Tây Y thìthử nghiệm trên súc vật với các máy móc hiện đi và thử nghiệm lâm sàng trên người hàng trăm năm qua. Ở Hàn Quốc sự nghiên cứu về dược lý thực nghiệm của Hồng Sâm Hàn Quốc được tiến hành từ thập niên 60 từ thế kỷ trước. Dưới đây là các tác dụng chữa bệnh chính của Hồng Sâm Hàn Quốc.

 

SÂM HÀN QUỐC KHÔNG CÓ ĐỘC TÍNH CẤP, BÁN TRƯỜNG DIỄN VÀ TRƯỜNG DIỄN:

 

Kể cả các họat chất đơn chất Ginsenozit của nó. Không có bất cứ một tác dụnh phụ đô hại nào. Người ta thử nghiệm độc tính về sinh sản và di truyền với bột Hồng Sâm Hàn Quốc trên súc vật cũng không thấy có độc tính.

 

TÁC DỤNG TĂNG LỰC, TĂNG CƯỜNG VẬN ĐỘNG CƠ THỂ, TĂNG SỨC BỀN, GIẢM MỆT MỎI THỂ CHẤT, RÚT NGẮN THỜI GIAN PHỤC HỒI SAU KHI VẬN ĐỘNG QUÁ ĐỘ:

 

Có 2 thử nghiệm nổi tiếng được ghi vào sử sách: bản thảo cương mục của Lý Thời Trân, danh y Trung Quốc vào thế kỷ 16 có ghi cách thử Nhân Sâm bằng cách cho 2 người cùng chạy, một người có ngậm Nhân sâm và một người không. Sau khi chạy khỏang 3-5 dặm, người không ngậm sâm thở mạnh, mệt mỏi, còn người ngậm Sâm vẫn bình thường. Năm 1948, tại Viadivostok nhà dược lý học người Nga Brekhman thực hiện một thí nghiệm nổi tiếng: cho 100 quân nhân chạy 3km, một nửa số người ngậm Nhân sâm giả chạy về chậm trễ hơn một nửa số người ngậm Nhân sâm thật từ 53 giây đến 45 phút... Rất nhiều thử nghiệm so sánh tương tự trên người vận hành vô tuyến, trên các y tá trực phiên, trên những người hòan toàn khỏe mạnh v.v... Kết quả đều cho thấy rõ tác dụng tốt này của Sâm Hàn Quốc.

 

Tác dụng này rất tốt và thích hợp cho những người lao động chân tay, và trí óc, các vận động viên thể dục thể thao, bóng đá mà không bị Quốc tế cấm, lái xe, cho người sau phẫu thuật, đang điều dưỡng bệnh người lớn tuổi tăng tuổi thọ...

 

 

 

 

TÁC DỤNG TRÊN HỆ THẦN KINH TRUNG ƯƠNG:

 

Sâm Hàn Quốc hiện tác dụng theo 2 hướng kích thích và ức chế. Tác dụng cải thiện trí nhớ, gia tăng khả năng tư duy, minh mẫn, cải thiện thị giác, thính giác. Tác dụng giải lo âu, sợ hãi và chống trầm cảm.

Tác dụng này rất tốt và thích hợp cho những người lao động trí óc, thầy giáo, nhà nghiên cứu, học sinh, sinh viên, các nhà kinh doanh...

 

TÁC DỤNG TRÊN HỆ TUẦN HOÀN MÁU, TIM MẠCH:

 

Gia tăng sự co bóp cơ tim, giản mạch ngọai biên. Phục hồi tuần hoàn máu não, bệnh nhân thiểu năng mạch máu não (thử nghiệm trên 200 bệnh nhân). Gia tăng tuần hoàn máu trong gan, lá lách, dạ dày, thận. Làm tăng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu cho những người thiếu máu, thường xảy ra ở người già và phụ nữ.

 

Tác dụng làm giảm hàm lượng cholesteron toàn phần, giảm bệnh cao lipit và triglycerit, làm tăng HDL cholesteron có lợi.

 

Tác dụng hạ đường huyết, kích thích sự tiết Insulin từ tuyến Tụy.

Đối với bệnh cao huyết áp, sâm Hàn Quốc có tác dụng điều hòa huyết áp, nếu bị huyết áp cao thì nó làm giảm xuống, nếu bị huyết áp thấp thì nó nâng lên, hướng tác dụng này mạnh hơn hướng giảm. Có người cho rằng bị bệnh cao huyết áp không nên dùng Sâm HQ là một nhận thức sai, chỉ tạm ngưng không dùng sâm khi huyết áp đang ở mức quá cao.

 

Tác dụng phòng ngừa và làm tan huyết khối (tụ máu đông) của Sâm Hàn Quốc ngày càng được các nhà khoa học quan tâm nghiên cứu nhiều vì nó là nguyên nhân chính gây ra bệnh tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy tim, xơ gan... gây tỉ lệ tử vong cao, không chỉ ở người cao tuổi mà những năm gần đây cho thấy tuổi trung niên và giới trẻ cũng xuất hiện nhiều. Do vậy, người dùng sâm Hàn Quốc thường xuyên ngừa được sự tạo huyết khối tức là phòng ngừa được các bệnh trên.

 

TÁC DỤNG ĐỐI VỚI UNG THƯ: 

 

 Đã từ lâu người ta biết sâm Hàn Quốc có tác dụng ức chế sự sinh trưởng các tế bào ung thư. Trong Ginsenozit  có 2 Ginsenozit Rh2 và 20 (S) Ginsenozit Rg3 có tỷ lệ 1/200.000 và 3/100.000 nên đã hạn chế sự phát triển của tế bào gây ung thư. Thử nghiệm trong hơn 10 năm gần đây với khoa học kỹ thuật hiện đại, người ta đã chiết được 1 số lượng lớn chất này (quy mô công nghiệp) nên các nước Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc đã làm thử nghiệm trên quy mô lớn đã có hàng ngàn báo cáo kết quả thử nghiệm trên sức vật, lâm sàng trên người và đã xác nhận hiệu quả của Nhân sâm là có khả năng ức chế sự sinh trưởng các tế bào ung thư và chốnq lại sự di căn của chúng.

 

GRh2 đã thử nghệim có hiệu quả ức chế trên 80% tế bào u hắc sắc tố (melanoma) ung thư vú, buồng trứng, ung thư gan, phổi, xương, tuyến tụy, ung thư kết trà, ung thư máu, tuyến tiền liệt... GRh2 giúp cho bệnh nhân xạ trị tăng nhanh miễn dịch cơ thể, phục hạch cầu bị giảm nhanh trở về bình thường.

 

Các nhà khoa học Trung Quốc đạt thành công lớn trong việc sản xuất hợp chất 20 (S) GRh3 hoàn tất các thử nghiệm về dược lý, lâm sàng, chất này trong phòng chống ung thư, nâng cao miễn dịch cơ thể, bảo vệ gan tế bào thần kinh não, chống huyết khối và chống mệt mỏi rất tốt. Năm 2000 đã được cục quản lý dược Quốc gia cấp giấy chứng nhận một loại thuốc mới trong Đông Y chống ung thư của Thế kỷ.

 

TÁC DỤNG ĐIỀU HÒA VÀ TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH CƠ THỂ:

 

Đây là một tác dụng quan trọng của Sâm Hàn Quốc, năm 1990 và 1994 G.Scalione và cộng sự chứng minh tác dụng  điều biến miễn dịch của sâm Hàn Quốc trên lâm sàng, tác động kích thích sự miễn dịch tế bào.

 

Sâm Hàn Quốc làm gia tăng sự tạo thành kháng thể sơ cấp và thứ cấp của tế bào Hồng cầu, làm tăng họat tính tế bào tự nhiên, làm gia tăng sự sinh sản Tnterferon, gia tăng số lượng bạch cầu, và tiểu cầu do đó đưa đến tăng sức đề kháng chốnq lại các bệnh nhiễm trùng, nhiễm virut, cải thiện thể trạng bệnh nhân bị ung thư, nhất là bệnh nhân sử dụng hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

TÁC DỤNG BẢO VỆ GAN, GIẢI ĐỘC, CHỐNG OXY HÓA VÀ LÃO HÓA TẾ BÀO:

 

Giáo sư Kim HC và cộng sự trường Đại học Kangwon, Hàn Quốc chứng minh Hồng sâm Hàn Quốc giải độc morphin trong gan.

 

Hồng Sâm Hàn Quốc cải thiện các triệu chứng lâm sàng vàng da, chán ăn đau dạ dày, đau đầu, chóng mặt, nôn ói... và các chỉ số sinh hóa gan trong giai đọan đầu viêm gan siêu vi B và các bệnh bị gan mãn tính. Gia tăng sự chuyển hóa và đào thải rượu trong bệnh lý xơ gan do nghiện rượu.

 

Các GS Byung oon Han, Myung Hwan Pak (hàn Quốc) chứng minh Hồng sâm Hàn Quốc (các hợp chất phenoli và một số Ginsenozit Rb, Rb3, Rg1) cho tác dụng chống stress, oxy hóa và chống lão hóa tế bào rất mạnh, nó khử các gốc tự do sinh ra ở các tế bào kéo dài thời gian sống của tế bào, đặc biệt chất maltol có trong Hồng sâm Hàn Quốc.

 

TÁC DỤNG HỌẠT ĐỘNG TÌNH DỤC, ĐIỀU HÒA NỘI TIẾT SINH DỤC:

 

Sâm Hàn Quốc gia tăng ham muốn và khoái cảm tình dục, hỗ trợ điều trị rối lọan cường dương. Thử nghiệm lâm sàng của bộ môn tiết niệu thuộc Khoa Dược trường Đại học Thần Hồ, Nhật Bản, Sâm Hàn Quốc không chỉ có hiệu quả cường, tráng dương, mà còn có thể nâng cao khả năng tạo tinh trùng của nam giới, cũng như kích thích tinh trùng họat động.

Các giáo sư Nhật Bản đã nghiên cứu trong 3 năm cho những người thiếu tinh trùng dùng các thành phần được chiết xuất từ Sâm Hàn Quốc, kết quả cho thấy số lượng tinh trùng tăng 70,8%, về mặt di truyền của tinh trùng đạt 66,6%, phân tích tổng hợp hiệu quả phục hồi thụ thai đạt 58,3%. Đây là một kết quả tốt của Sâm Hàn Quốc.

 

Sâm Hàn Quốc giảm nhẹ các triệu chứng khó chịu của thời kỳ tiền mãn kinh và hậu mãn kinh của phụ nữ.

 

TÁC DỤNG TẠI CHỖ CỦA SÂM HÀN QUỐC:

 

Sâm Hàn Quốc được dùng chế kem thoa mặt, kem toàn thân (có thể phối hợp với các chất khác). Theo Stengel và listbarth, Sâm Hàn Quốc làm giảm khô da và giảm sự nhăn da ở đa số người lớn tuổi (68% ở lứa tuổi 71- 90) Anguelskova và cộng sự nhận thấy kem thoa mặt chứa cao sâm hàn quốc tác dụng sinh học tốt đối với da, không có hiện tượng da không dung nạp hoặc quá nhạy cảm. Tuy nhiên một vài cá thể có những phản ứng dị ứng đối ới sử dụng đường bôi và ngay cả đường uống nữa, do đó cần theo dõi khi sử dụng.
Quy cách : Hộp 1 lọ 250g

Nếu quý khách hàng có vấn đề gì thắc mắc cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline : 0904.162.858 ( Mrs.Thảo ) để được tư vấn và hỗ trợ. 

 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Chúng Tôi !


Cao Hồng Sâm 6 Năm Tuổi Tập Đoàn K&G

Cảm nhận của ban về sản phẩm này như thế nào ?
Các sản phẩm cùng loại với Cao Hồng Sâm 6 Năm Tuổi Tập Đoàn K&G
Cao hồng sâm 6 năm tuổi Samsung - Cao hong sam 6 nam tuoi Samsung

Cao hồng sâm 6 năm tuổi Samsung 2 lọ.- Bồi bổ toàn diện, tăng cường sinh lực, thúc đẩy tuần hoàn máu thúc đẩy công năng của tuyến sinh dục nam và nữ. - Chống lão hóa, tiểu đường, giảm cholesterol, phòng chống ung thư, điều hòa huyết áp, chống xơ cứng động mạch.

Giá bán : 750.000 vnd
Cao Hồng Sâm 6 Năm Tuổi Hộp 4 Hũ - Cao Hong Sam 6 Nam Tuoi Hop 4 Hu

Hồng sâm 6 tuổi được hầm trong điều kiện tối ưu để lấy được tinh chất cô đặc. Nó giữ được vị độc đáo của hồng sâm nhưng không phải bỏ công hầm để lấy tinh chất.

Giá bán : 1.300.000 vnd
Cao Sâm Hoàng Đế Tập Đoàn K&G - Cao Sam Hoang De Tap Doan K&G

Cao Sâm Hoàng Đế Tập Đoàn K&G.Cao hoàng đế có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, tăng cường chức năng của gan, điều hòa cơ thể phụ nữ sau tuổi mãn kinh, cân bằng huyết áp ...  Thích hợp với mọi lứa tuổi Đặc biệt có hiệu quả cho những trẻ em yếu bẩm sinh, phát triển chậm, hay ốm, những người cao tuổi, thể lực giảm sút, miễn dịch kém,giảm trí nhớ. sản phẩm này không chỉ có tác dụng hồi phục chức năng gan mà còn giúp chống lão hóa, phòng ngừa bệnh tật,tăng cường sinh lực, thúc đẩy tuần hoàn máu và có lợi cho phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh trong việc chống lão hóa, tăng hormone nữ.

Giá bán : 6.800.000 vnd

Dược Phẩm Quốc Tế chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về Nhân Sâm, linh chi như Cao Sâm Hoàng Đế , Cao Hồng Sâm, Nước Hồng Sâm, nấm linh chi, cao linh chi Và cung cấp các Sản phẩm thực Phẩm chức năng như : Sữa Ong Chúa , canxi Nutrition Calcium Vitamin D3 ,Collagen + C,........Các thực phẩm chức năng của các thương hiệu uy tín trên toàn thế giới. 

Tất cả các sản phẩm của
Dược Phẩm Quốc Tế đều được nhập khẩu chính hãng hoặc theo đường xách tay, Các sản phẩm nhập khẩu đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế cấp.

Để gây dựng Thương Hiệu
Dược Phẩm Quốc Tế trên thị trường nên Dược Phẩm Quốc Tế luôn luôn có chương trình khuyến mại , và cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng với giá rẻ nhất tại trên thị trường hiện nay.

Quý khách vui lòng gọi tới số : 0904.16.28.58 để nhận được tư vấn và báo giá trực tiếp các sản phẩm của
Dược Phẩm Quốc Tế .

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn
Dược Phẩm Quốc Tế !!!