Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giá bán : 0đ
Giá thị trường : 0 đ
Lời Ngỏ...

Kính gửi quý khách hàng !

Đầu tiên, Chúng Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Chúng tôi trong thời gian vừa qua cũng như trong thời gian sắp tới.

Bản thân quản lý đơn vị
Duocphamquocte.com đã từng làm việc trong các công ty chuyên tư vấn và chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm bổ dưỡng như nhân sâm, nấm linh chi, thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp, tim mạch,...nên chúng tôi hiểu rõ giá trị của sức khỏe đối với con người là vô cùng quan trọng. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, khoa học kỹ thuật thì bên cạnh đó cũng nảy sinh rất nhiều vấn đề về sức khỏe con người mà chúng ta cần quan tâm như dạ dày, huyết áp, tim mạch, gout,...Chúng ta gọi đó là căn bệnh thời hiện đại. 

Và để giúp Chúng ta hỗ trợ phòng ngừa và chữa trị những vấn đề về sức khỏe ấy, các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới đã dày công nghiên cứu và lần lượt cho ra đời hàng loạt những sản phẩm bổ trợ sức khỏe vô cùng tuyệt vời. Các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên , không có tác dụng phụ thực sự là sản phẩm hữu hiệu nhất mà chúng ta tìm kiếm.

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của đại đa số khách hàng , cũng mong muốn giúp toàn thể người dân trên lãnh thổ Việt Nam có cơ hội được tiếp cận, sử dụng những sản phẩm cao cấp đến từ các Cường quốc trên Thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ , Úc,...để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.
Duocphamquocte.com đã mạnh dạn là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm cao cấp như nhân sâm Hàn Quốc, nấm linh chi Hàn Quốc, Sữa ong chúa của Úc, Glucosamine của Mỹ và rất nhiều các sản phẩm dược phẩm cao cấp khác của các quốc gia trên toàn thế giới.

Với phương châm " Sức khỏe của khách hàng là mối quan tâm lớn nhất của Chúng tôi 
Duocphamquocte.com mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất để phục vụ, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho tất cả quý khách hàng.

Vậy tất cả quý khách hàng - những nhà tiêu dùng thông thái hãy lựa chọn cho Mình những sản phẩm tuyệt vời nhất, phù hợp nhất để chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và những người xung quanh. Hãy cho chúng tôi cơ hội được góp 1 phần nhỏ bé vào việc giúp quý vị bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của quý vị. Sự lựa chọn của quý vị chính là niềm vinh dự cho 
Duocphamquocte.com .

Cảm ơn tất cả quý vị đã luôn đồng hành cùng 
Duocphamquocte.com !

  Trân trọng !

Giới Thiệu

Cảm nhận của ban về sản phẩm này như thế nào ?
Các sản phẩm cùng loại với Giới Thiệu
Chính Sách Giao Hàng - Chinh Sach Giao Hang

Chính Sách Giao Hàng

Giá bán : 0 vnd
Chính sách đại lý - Chinh sach dai ly

Chính sách đại lý

Giá bán : 0 vnd

Dược Phẩm Quốc Tế chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về Nhân Sâm, linh chi như Cao Sâm Hoàng Đế , Cao Hồng Sâm, Nước Hồng Sâm, nấm linh chi, cao linh chi Và cung cấp các Sản phẩm thực Phẩm chức năng như : Sữa Ong Chúa , canxi Nutrition Calcium Vitamin D3 ,Collagen + C,........Các thực phẩm chức năng của các thương hiệu uy tín trên toàn thế giới. 

Tất cả các sản phẩm của
Dược Phẩm Quốc Tế đều được nhập khẩu chính hãng hoặc theo đường xách tay, Các sản phẩm nhập khẩu đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế cấp.

Để gây dựng Thương Hiệu
Dược Phẩm Quốc Tế trên thị trường nên Dược Phẩm Quốc Tế luôn luôn có chương trình khuyến mại , và cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng với giá rẻ nhất tại trên thị trường hiện nay.

Quý khách vui lòng gọi tới số : 0904.16.28.58 để nhận được tư vấn và báo giá trực tiếp các sản phẩm của
Dược Phẩm Quốc Tế .

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn
Dược Phẩm Quốc Tế !!!