Nước Hoa Nam Dior Homme Sport 100ml

Nước Hoa Nam Dior Homme Sport 100ml

Giá bán : 480.000đ
Giá thị trường : 600.000 đ
 Nước Hoa Nam Dior Homme Sport 100ml - Giá 480k / Hộp

Trong mùa thu năm 2008, Dior ra mắt Dior Homme Sport , trình bày như là một hương thơm tươi và nổ dành cho dân số trẻ. Dior Homme Sport hương thơm nâng cao tinh thần tự do của một người đàn ông trẻ tuổi và được công bố như một loại nước hoa cam quýt nổ với một cơ sở gỗ và gừng phù hợp, mà theo truyền thống của Dior Homme hương liệu. Trình bày như là một hương thơm tươi sang trọng, nó đi kèm trong các chai tương tự như người tiền nhiệm của nó. Bộ mặt của chiến dịch là nam diễn viên Jude Law. Nó có sẵn như 50 và 100ml EDT.


 
 
Tác giả của phiên bản này là Francois Demachy , người đã tìm thấy nguồn cảm hứng của mình trong hương vị đặc biệt của hạt tiêu đỏ từ Mỹ Ý tưởng ban đầu là tạo ra một mùi hương gợi lên cảm giác và cảm giác rằng chúng ta có trong khi ăn kẹo. Rất nhiều gia vị, hiệu ứng với vụ nổ mới mà chỉ đơn giản là làm cho bạn hít thở sâu cháy.
Các ghi chú hàng đầu là hương thơm của bưởi, cam bergamot, elemi nhựa và Sicilia chanh. Trung tâm bao gồm Atlas tuyết tùng và cỏ vetiver với gừng, trong khi ghi chú cơ sở bao gồm các hiệp định gỗ đàn hương với mùi hương phát âm của cây hương thảo và hoa oải hương.
Dior Homme Sport Dior for men

Nếu quý khách hàng có vấn đề gì thắc mắc cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline : 0904.162.858 ( Mrs.Thảo ) để được tư vấn và hỗ trợ. 

 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Chúng Tôi !

 





Nước Hoa Nam Dior Homme Sport 100ml

Cảm nhận của ban về sản phẩm này như thế nào ?
Các sản phẩm cùng loại với Nước Hoa Nam Dior Homme Sport 100ml
Nước Hoa Nam Bleu De Chanel 100ml Pháp - Nuoc Hoa Nam Bleu De Chanel 100ml Phap

Nước Hoa Nam Bleu De Chanel 100ml Pháp giá 1.950k/ chai

Giá bán : 1.950.000 vnd
Nước Hoa Nam Versace Eros 100ml Pháp - Nuoc Hoa Nam Versace Eros 100ml Phap

Nước Hoa Nam Versace Eros 100ml Pháp giá 400k/ chai

Giá bán : 400.000 vnd
Nước Hoa Nam Eau De Lacoste L12.12 Noir 100ml - Nuoc Hoa Nam Eau De Lacoste L12.12 Noir 100ml

Nước Hoa Nam Eau De Lacoste L12.12 Noir 100ml

Giá bán : 550.000 vnd

Dược Phẩm Quốc Tế chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về Nhân Sâm, linh chi như Cao Sâm Hoàng Đế , Cao Hồng Sâm, Nước Hồng Sâm, nấm linh chi, cao linh chi Và cung cấp các Sản phẩm thực Phẩm chức năng như : Sữa Ong Chúa , canxi Nutrition Calcium Vitamin D3 ,Collagen + C,........Các thực phẩm chức năng của các thương hiệu uy tín trên toàn thế giới. 

Tất cả các sản phẩm của
Dược Phẩm Quốc Tế đều được nhập khẩu chính hãng hoặc theo đường xách tay, Các sản phẩm nhập khẩu đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế cấp.

Để gây dựng Thương Hiệu
Dược Phẩm Quốc Tế trên thị trường nên Dược Phẩm Quốc Tế luôn luôn có chương trình khuyến mại , và cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng với giá rẻ nhất tại trên thị trường hiện nay.

Quý khách vui lòng gọi tới số : 0904.16.28.58 để nhận được tư vấn và báo giá trực tiếp các sản phẩm của
Dược Phẩm Quốc Tế .

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn
Dược Phẩm Quốc Tế !!!