Nước Hoa Nam Versace Eros 100ml Pháp

Nước Hoa Nam Versace Eros 100ml Pháp giá 400k/ chai

Giá bán : 400.000đ
Giá thị trường : 600.000 đ
 Nước Hoa Nam Versace Eros 100ml Pháp - Giá 400k/ chai

Nước hoa nam Eros - Versace đang tung ra một loại nước hoa mới dành cho nam giới - Eros lấy cảm hứng và kết nối sâu sắc với thần thoại Hy Lạp. Mục đích của phiên bản này là để phát hiện và phát hành niềm đam mê không kiềm chế và làm nổi bật mong muốn. Nước hoa được đặt theo tên vị thần Hy Lạp của tình yêu và con trai của nữ thần Aphrodite - Eros . Nguồn cảm hứng của Hy Lạp cổ đại đã kéo dài kể từ khi Gianni Versace đưa ra đế chế thời trang của mình và lấy nữ thần Medusa là biểu tượng của thương hiệu để tô điểm cho rất nhiều sản phẩm của ngôi nhà, trong số đó có cặn mới của nước hoa của nam giới Eros .
 

 
Versace  Eros được tạo ra bởi Aurelien Guichard của Givaudan và nó đã được công bố như tươi, gỗ và một chút phương Đông. Hương thơm bao gồm dầu bạc hà kết hợp với màu xanh lá cây táo và chanh Ý. Ấm áp được cung cấp bởi tonka trộn với ambroxan Venezuela và hoa phong lữ cho một thay đổi fougere để hương thơm theo cách này.
 
 
 Nước hoa nam Versace  Eros là lần đầu tiên trong năm năm qua để được đưa ra và nhằm vào người đàn ông. Donatella Versace mong muốn "s là để phù hợp với hương thơm và các khái niệm của Versace và thương hiệu để mô tả phong cách và ý nghĩa của thiết kế lâu dài, chất lượng và phổ biến. " Eros thực sự là ADN của nhà Versace "- giải thích Donatella. "Chúng tôi có một động cơ Hy Lạp làm cho chúng ta suy nghĩ về Hy Lạp cổ xưa, đồ cổ và thần thoại, trong khi màu ngọc lam đại diện cho Địa Trung Hải. Đó là Versace ! "
 

Nếu quý khách hàng có vấn đề gì thắc mắc cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline : 0904.162.858 ( Mrs.Thảo ) để được tư vấn và hỗ trợ. 

 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Chúng Tôi !

 

Nước Hoa Nam Versace Eros 100ml Pháp

Cảm nhận của ban về sản phẩm này như thế nào ?
Các sản phẩm cùng loại với Nước Hoa Nam Versace Eros 100ml Pháp
Nước Hoa Nam Bleu De Chanel 100ml Pháp - Nuoc Hoa Nam Bleu De Chanel 100ml Phap

Nước Hoa Nam Bleu De Chanel 100ml Pháp giá 1.950k/ chai

Giá bán : 1.950.000 vnd
Nước Hoa Nam Eau De Lacoste L12.12 Noir 100ml - Nuoc Hoa Nam Eau De Lacoste L12.12 Noir 100ml

Nước Hoa Nam Eau De Lacoste L12.12 Noir 100ml

Giá bán : 550.000 vnd
Nước Hoa Nam Versace Pour Homme Oud Noir 100ml - Nuoc Hoa Nam Versace Pour Homme Oud Noir 100ml

Nước Hoa Nam Versace Pour Homme Oud Noir 100ml

Giá bán : 530.000 vnd

Dược Phẩm Quốc Tế chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về Nhân Sâm, linh chi như Cao Sâm Hoàng Đế , Cao Hồng Sâm, Nước Hồng Sâm, nấm linh chi, cao linh chi Và cung cấp các Sản phẩm thực Phẩm chức năng như : Sữa Ong Chúa , canxi Nutrition Calcium Vitamin D3 ,Collagen + C,........Các thực phẩm chức năng của các thương hiệu uy tín trên toàn thế giới. 

Tất cả các sản phẩm của
Dược Phẩm Quốc Tế đều được nhập khẩu chính hãng hoặc theo đường xách tay, Các sản phẩm nhập khẩu đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế cấp.

Để gây dựng Thương Hiệu
Dược Phẩm Quốc Tế trên thị trường nên Dược Phẩm Quốc Tế luôn luôn có chương trình khuyến mại , và cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng với giá rẻ nhất tại trên thị trường hiện nay.

Quý khách vui lòng gọi tới số : 0904.16.28.58 để nhận được tư vấn và báo giá trực tiếp các sản phẩm của
Dược Phẩm Quốc Tế .

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn
Dược Phẩm Quốc Tế !!!