Viên đạm sâm Hàn Quốc cao cấp

Viên đạm sâm Hàn Quốc cao cấp.Viên hồng sâm Hàn Quốc không phải là thuốc, nó được coi là một thực phẩm giàu vitamin khoáng chất. thực phẩm thông thường này có thể có lợi cho cả đàn ông, phụ nữ, người bệnh và khỏe mạnh.

Giá bán : 550.000đ
Giá thị trường : 650.000 đ
Viên đạm sâm Hàn Quốc cao cấp - Giá 550k/ Hộp 120 viên    Chức năng chính 1. tăng cường khả năng miễn dịch 2. Phục hồi hệ thống chống oxi hóa  3. Giảm mệt mỏi 4. Tăng cường khả năng ghi nhớ , khả năng hoạt động của trí não.    Thành phần:Korean Red Ginseng concentrate (Ginsenoside Rg1+Rb1+Rg3, ="10mg /g" , Soybean, Ganoderma lucidum concentrate, Deer Antler Extract, Acanthopanax senticosus Extract, Vitamin C, Vitamin B1 etc.
- Mix Ratio of Ginseng : Ginseng root 70%, Ginseng root Tail (korea 30%)
Số lượng: 120 viên nang trong một hộp Trọng lượng tịnh: 820 mg x 120 viên ( 98.4g ) Cách sử dụng : Mỗi lần 2 viên , ngày 2 lần Bảo quản: Giữ sản phẩm ở nơi thoáng mát tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp. Đừng làm lạnh. Chú ý: Vui lòng kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi sử dụng nếu bạn dùng thuốc (thuốc e.g.diabetic , xuất huyết chống đông, vv). Nhà sản xuất : Hanil Pharmaceutical Co , Ltd - Đăng ký ISO 9001 : 2008 , Y tế Thực phẩm chức năng , cấp giấy chứng nhận GMP Sản xuất : Hàn Quốc
Về nhân sâm đỏ Viên hồng sâm Hàn Quốc không phải là thuốc, nó được coi là một thực phẩm giàu vitamin khoáng chất. thực phẩm thông thường này có thể có lợi cho cả đàn ông, phụ nữ, người bệnh và khỏe mạnh. Hồng Sâm là biết một cách khoa học, như một nhân sâm Panax. Các Panax hạn có nguồn gốc từ thuốc chữa bách bệnh từ tiếng Hy Lạp, có nghĩa là "tất cả chữa bệnh ". Loại dược thảo này có chứa một sự pha trộn phong phú chất dinh dưỡng vitamin, 42 khoáng chất tự nhiên, axit amin, các loại tinh dầu và các enzym. Red Ginseng có thể giúp cơ thể phục hồi sức sống, giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi, tăng cường lưu thông máu, tập trung và tăng cường chức năng não. Nó giúp tăng các hệ thống miễn dịch, giải độc các cơ quan của cơ thể, bảo vệ gan và giải độc có thể ảnh hưởng của rượu. Nó giúp lão hóa chiến đấu do chất chống oxy hóa của nó và nó có thể mang lại lợi ích cho những người hồi phục sau bệnh, phẫu thuật, hóa trị, xạ trị và những người mắc bệnh tiểu đường. Nhận thức được tính chất lành mạnh của nó, tất cả mọi người ở Hàn Quốc nghĩa là tiêu thụ loại thảo dược này vì một lý do này hay cách khác. Về Saponin (ginsenoside) Ginsenoside - Major động khỏe mạnh Thành phần của Hàn Quốc Hồng Sâm. Tên khoa học của nhân sâm Hàn Quốc là Panax Ginseng C A Meyer. Từ "Panax" có nguồn gốc từ một cụm từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là "chữa được tất cả". Khoa học hiện đại đã tiết lộ rằng nhân sâm Hàn Quốc có chứa nhiều saponin gọi là ginsenosides, một thành phần quan trọng của nhân sâm đỏ mà không được tìm thấy trong bất kỳ thực vật khác. Cho đến bây giờ, 37 ginsenoside đã được phát hiện và trong số đó, Rg1 và Rb1 được biết đến như là thành phần quan trọng cho khả năng miễn dịch, sức chịu đựng và cải thiện trí nhớ. Gần đây nhiều nghiên cứu về Rg3 đã được thực hiện, họ phát hiện ra Rg3 là hiệu quả nhất đối với sự kích thích miễn dịch. Và Luật Thực phẩm Hàn Quốc đã được sửa đổi để thấy Rg3 cũng như Rg1 và Rb1 cho khách hàng

Viên đạm sâm Hàn Quốc cao cấp

Cảm nhận của ban về sản phẩm này như thế nào ?
Các sản phẩm cùng loại với Viên đạm sâm Hàn Quốc cao cấp
Viên Đạm Sâm Nhung Hươu Tổng Hợp Hàn Quốc - Vien Dam Sam Nhung Huou Tong Hop Han Quoc

Viên Đạm Sâm Nhung Hươu Tổng Hợp Hàn Quốc giá 500k/ hộp

Giá bán : 500.000 vnd
Bộ Quà Tinh Chất Sâm Nhung Hươu Linh Chi Thuốc Bắc Hanil Hàn Quốc - Bo Qua Tinh Chat Sam Nhung Huou Linh Chi Thuoc Bac Hanil Han Quoc

Bộ Quà Tinh Chất Sâm Nhung Hươu Linh Chi Thuốc Bắc Hanil Hàn Quốc Giá 1,3 triệu/bộ

Giá bán : 1.300.000 vnd
Bộ Quà Tinh Chất Hồng Sâm Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc - Bo Qua Tinh Chat Hong Sam Nam Thuong Hoang Han Quoc

Bộ Quà Tinh Chất Hồng Sâm Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc giá 1,2 triệu/ bộ

Giá bán : 1.200.000 vnd

Dược Phẩm Quốc Tế chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về Nhân Sâm, linh chi như Cao Sâm Hoàng Đế , Cao Hồng Sâm, Nước Hồng Sâm, nấm linh chi, cao linh chi Và cung cấp các Sản phẩm thực Phẩm chức năng như : Sữa Ong Chúa , canxi Nutrition Calcium Vitamin D3 ,Collagen + C,........Các thực phẩm chức năng của các thương hiệu uy tín trên toàn thế giới. 

Tất cả các sản phẩm của
Dược Phẩm Quốc Tế đều được nhập khẩu chính hãng hoặc theo đường xách tay, Các sản phẩm nhập khẩu đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế cấp.

Để gây dựng Thương Hiệu
Dược Phẩm Quốc Tế trên thị trường nên Dược Phẩm Quốc Tế luôn luôn có chương trình khuyến mại , và cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng với giá rẻ nhất tại trên thị trường hiện nay.

Quý khách vui lòng gọi tới số : 0904.16.28.58 để nhận được tư vấn và báo giá trực tiếp các sản phẩm của
Dược Phẩm Quốc Tế .

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn
Dược Phẩm Quốc Tế !!!